Cách xem tình yêu tuổi Bính Tý nam mạng (1936, 1996, 2056) chuẩn nhất

Con đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Tý tương đối ghập ghềnh.

Bính Tý – Nam mạng

Sinh năm: 1936, 1996, 2056

Thời tiền vận ít có được thuận lợi, tất cả đều ở sự tạm thời, thường không có những quyết định dứt đoán trong chuyện tình duyên, có thể trông núi này đứng núi nọ dẫn tới các cuộc tình trôi qua mà không có cuộc tình nào rơi vào cái kết cuối cùng là hôn nhân. Tuổi này muốn được trọn vẹn lâu bền thì phải bước tới thời trung vận (30 tuổi đổ ra), khi ấy, nhân duyên mới suôn sẻ, hạnh phúc mới được bền chặt. Vân số về đường tình cảm của những người tuổi Bính Tý đều khá khe khắt, kể cả khi lấy nhau rồi vẫn xảy ra xung đột, khắc khẩu. Tuy vậy, đây chỉ là quan điểm vận số chủ quan, còn một khi đã tìm được người bạn đời hợp tuổi, hợp mệnh để tiến tới lập gia đình thì sẽ có được sự hòa hợp, yên ấm như mong muốn.

Nếu như Bính Tý nam mạng muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm trên đường tình yêu của mình có được vẹn toàn, viên mãn không thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình. Thông thường, nhân duyên của đàn ông tuổi Bính Tý chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Nam mạng tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và tháng 9 Âm lịch, tình duyên có phần trở ngại hơn những người khác sinh vào các tháng khác. Tuổi Bính Tý có thể sẽ phải trải qua nhiều lần thay đổi trong lương duyên, có thể bạn là người có nhiều vợ, nếu không thì bạn là người hay phải chịu sự đau khổ vì đàn bà.

Nếu như nam mạng Bính Tý sinh vào hai tháng 1 hoặc tháng 7 trong cuộc đời thì sẽ có một đường tình duyên thường bất định, những mối tình thường khó thành.

Còn đối với những người sinh vào tháng 5, 6, 10, 11 và tháng 12 Âm lịch thì đường tình duyên của Bính Tý có phần tốt đẹp hơn, không phải chịu những thay đổi trong lương duyên, yêu người nào là sẽ tiến tới hôn nhân với người đó.

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay tiến tới hôn nhân, cánh mày râu tuổi Bính Tý nên tìm hiểu kỹ về tính cách, cũng như sự hợp nhau về tuổi tác có thể bên nhau trọn đời hay không, từ đó mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng được. Sự thành bại trong tiền tài công danh một phần cũng do hai tuổi giữa vợ chồng có tương hợp với nhau hay không mà quyết định.

Nếu kết duyên với các tuổi xung khắc, đại kỵ thì đường đời của tuổi Bính Tý ít được vẹn tròn, an ổn, êm ấm. Trong công việc thì luôn gặp bấp bênh bất định, suy kém, trăm sự muốn làm đều không thành công. Trong gia đạo thì tranh cấp, cãi vã, dễ gặp phải thị phi tai tiếng.

Trong việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Bính Tý nên kết hợp với các tuổi sau đây Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Đây là 4 tuổi luôn đem lại cho tuổi Bính Tý công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc. Nói chung là mọi điều đều gặp may mắn, từ lớn hóa nhỏ từ nhỏ hóa không, vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nếu tuổi Bính Tý lựa chọn Bính Tý đồng tuổi, thì cuộc đời của họ sẽ luôn sống trong đầy đủ, sung sướng. Nhưng bạn phải chấp nhận cảnh không con.

Còn khi Bính Tý chọn lựa tuổi Tân Tỵ, thì ban đầu hao tốn nhiều, lúc đầu làm ăn thì cũng kiếm được tiền nhưng phải về sau mới khấm khá lên được, đường con cái thì hiếm muộn nhưng có, vợ mặc dù hay phải đi nhưng thường hỗ trợ cho chồng rất tốt trên đường công danh sự nghiệp.

Bính Tý nam mạng mà kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ thì cuộc sống khi mới hôn nhân có đôi phần nghèo khó, nhưng sau đó thì chắc chắn được hiển vinh. Đường con cái cũng gặp cảnh hiếm muộn. Hai vợ chồng sống đôi khi có sự khắc khẩu, cho nên cả hai cần có sự nhẫn nhịn nhau.

Nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu thì cuộc đời của nam mạng Bính Tý gần như không thể chê vào đâu được, đầy đủ mọi đường. Đường công danh tiền tài cũng tốt, đường con cái cũng tốt và thuận lợi, hai vợ chồng sống hạnh phúc ấm êm. Nói chung nam mạng Bính Tý mà kết hôn với nữ mạng Ất Dậu thì đẹp mọi bề.

Nếu kết hôn thành lập gia đình với các tuổi là: Giáp Thìn và Mậu Dần, thì Bính Tý chỉ có được một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, đem lại nhiều thuận hòa yên vui trong cuộc sống hôn nhân, thế nhưng đường tiền tài công danh lại chỉ được ở mức bình thường. Nói chung, cuộc sống tất cả đều đạt ở ngưỡng bình thường vì hai bạn chỉ hợp với nhau về đường tình cảm, còn công danh tiền tài thì chỉ bình thường.

Đàn ông tuổi Bính Tý tránh lựa chọn hôn nhân với các tuổi sau đây là: Mậu Thìn, Giáp Tuất và Canh Thìn. Các tuổi kể trên, không những chỉ đem lại cho Bính Tý nhiều điều ngang trái, khắc khẩu, xung đột trong gia đình, mà còn ngăn trở thăng quan tiến chức về danh vọng địa vị, phát đạt trên con đường tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ chỉ chịu nhiều vất vả, cực nhọc, vô cùng chật vật mà thôi.

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Bính Tý cũng vậy. Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi. Tuổi Bính Tý nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng. Nói chung là xung khắc, đại kỵ đủ đường.

Trong cuộc đời, có một số năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Tý đó là vào những năm sau đây: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Những năm này đặc biệt tránh tiến hành đại sự kết hôn, không những không thành mà còn hao tài tốn của.

Nếu đàn ông tuổi Bính Tý sinh vào những tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời vợ hay gặp vướng bận, sầu muộn chuyện đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3 và tháng 11 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này, dù cho họ có cố gắng đến như thế nào, thì cuộc sống của Bính Tý cũng có thể xảy ra tranh chấp, xung đột dẫn đến chia lìa, cách xa, hơn nữa còn đa thê, đa thiếp ngoài luồng. Vì vậy, Bính Tý cần phải chú ý, tìm hiểu lựa chọn kỹ lưỡng hơn về đối tượng trước khi tiến tới hôn nhân.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *