Cách xem tình yêu tuổi Đinh Sửu nam mạng (1937, 1997, 2057) chuẩn nhất

Con đường tình duyên của những người nam mạng tuổi Đinh Sửu sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, trở ngại, trong các mối quan hệ tình cảm, họ thường phải chịu nhiều phiền muộn, đau khổ và rất khó để có được kết thúc tốt đẹp, các mối quan hệ tình yêu bị tan vỡ sẽ để lại những vết thương lòng cho những người nam mạng tuổi Đinh Sửu, để lại cho họ nhiều nuối tiếc.

Đinh Sửu – Nam Mạng

Sinh năm: 1937, 1997, 2057

Tóm lại, đường tình duyên của những người tuổi Đinh Sửu không có nhiều thuận lợi, ngay từ thời tiền vận, họ đã phải chịu nhiều nỗi đau về mặt tình cảm nên những đổ vỡ trong tình yêu làm cho họ rất khó thoát khỏi được những cảm xúc tiêu cực.

Tuy nhiên, con đường tình duyên của những người tuổi Đinh Sửu nam mạng cũng có các trường hợp khác nhau như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi trong tình duyên mới đến được với hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong tình duyên mới mong tìm được hạnh phúc đích thực.

Nếu bạn sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn có được một đường tình duyên khá thuận lợi, trong cuộc đời mình bạn sẽ chỉ phải trải qua một mối tình và có một cuộc hôn nhân trọn vẹn đến cuối đời.

Việc bạn có được hạnh phúc trong con đường tình duyên hay không còn có phụ thuộc rất lớn vào tuổi tác của đối tượng kết hôn của bạn.

Nếu bạn kết hôn cùng với những người thuộc các tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tý và tuổi Đinh Hợi thì bạn sẽ may mắn gặp được nhiều thuận lợi vì đây là những tuổi tương hợp với tuổi của bạn. Trong cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ có được nhiều niềm vui và may mắn, thuận lợi hơn trong con đường gây dựng sự nghiệp. Cả cuộc đời bạn đều được thuận buồm xuôi gió trong mọi việc.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là những người tuổi Canh Dần thì cuộc sống gia đình của bạn sẽ có được nhiều hạnh phúc, những điểm chung trong tính cách của hai người sẽ tạo ra không khí vui tươi, đầm ấm trong gia đình. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người vợ tuổi Canh Dần cho sự nghiệp, tài vận thuận lợi, con cái đầy đủ, thành đạt. Nói chung cuộc sống của hai vợ chồng bạn sẽ được giàu sang, con cái vui vầy.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là những người tuổi Quý Tỵ thì bạn có được một cuộc sống thuận lợi về đường công danh sự nghiệp. Con cái thì tốt đẹp ở mức trung bình mà thôi, đôi khi có xảy ra những khó khăn, mâu thuẫn nhỏ nhưng tất cả sẽ qua đi, không có ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của bạn.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là những người tuổi Giáp Ngọ thì bạn rất tốt về tiền tài trong cuộc sống, về mặt gia đạo thì tốt đẹp, con cái ngoan ngoãn, thành đạt. Trong cuộc đời bạn sẽ có nhiều cơ hội để gây dựng công danh sự nghiệp vẻ vang.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là những người tuổi Bính Thân thì cuộc đời bạn được sống trong cuộc sống giàu sang, con cái không quá nhiều nhưng cũng đủ nuôi.

Nếu đối tượng kết hôn của bạn là những người tuổi Mậu Tý thì bạn đạt được thuận lợi về mặt tiền bạc hơn là vấn đề con cái (hào con rất ít). Tuy nhiên, tiền bạc cũng chỉ được ở mức trên trung bình mà thôi, nói nôm na thì gọi là cuộc sống khá giả.

Trong chuyện hôn nhân nếu bạn lựa chọn những tuổi trên thì sẽ có được một cuộc sống thuận lợi, sung túc và hạnh phúc. Cuộc đời bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, có những thành quả vẻ vang.

Nhưng nếu bạn kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Mùi, tuổi Tân Mão, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Ất Hợi thì bạn sẽ chỉ đạt được hạnh phúc và tiền bạc ở mức trung bình. Các bạn có thể chung sống vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau nhưng trong công việc làm ăn cũng như con đường phát triển công danh sự nghiệp lại không được thuận lợi. Nếu có may mắn lắm thì cũng chỉ là cuộc sống đủ ăn đủ mặc, chứ không có tiền bạc dư dả hoặc công danh cũng không được vẻ vang.

Ngoài ra, bạn còn có các tuổi đại kỵ là tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Giáp Tuất, tuổi Canh Ngọ. Các tuổi đại kỵ là những tuổi bạn tuyệt đối phải tránh trong hôn nhân. Sự xung khắc giữa các tuổi này khiến cho cuộc sống của bạn gặp phải rất nhiều trở ngại, cả tình cảm và công việc đều không thuận lợi, mưu sự khó thành. Không những thế, còn có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng.

Những người nam mạng tuổi Đinh Sửu có các năm tuổi xấu là năm 19 tuổi, 25 tuổi, 31 tuổi, 37 tuổi, 43 tuổi, 49 tuổi và 55 tuổi. Trong các năm này, bạn tránh thực hiện các việc lớn trong đời, nhất là tránh không được kết hôn ở những tuổi này. Đây là khoảng thời gian bạn nên an phận thủ thường để bảo toàn cuộc sống và tránh những rủi ro để khi các năm này qua đi, bạn sẽ có cơ hội để tiếp tục xây dựng cho mình những điều mới mẻ tốt đẹp.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *