Cách xem tình yêu tuổi Kỷ Mão nữ mạng (1939, 1999, 2059) chuẩn nhất

Dựa vào tháng sinh của những người tuổi này thì có thể chia thành ba trường hợp như sau:

Những người tuổi Kỷ Mão nữ mà được sinh vào tháng 4 và tháng 9 theo Âm lịch thì cuộc đời chắc hẳn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên cũng như hạnh phúc.

Với những người tuổi này mà sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10, tháng 12 theo Âm lịch thì tất sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc trong đời.

Còn với những người tuổi Kỷ Mão nữ mà sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 11 theo Âm lịch thì cuộc đời không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy với một người.

Trong chuyện tình duyên thì việc chọn lựa đối tượng để kết hôn là hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống tương lai của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định kết hôn cùng với ai, chọn đối tượng có sự phù hợp về tuổi tác sẽ giúp vận mệnh bạn được tốt đẹp hơn.

Nếu như bạn chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. Thì cuộc sống sau hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ được hưởng sung túc, giàu sang, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp vẻ vang vững chắc.

Khi bạn chọn kết hôn cùng với những nam mạng tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ: cuộc sống sau này bạn sẽ được hưởng sự giàu sang.

Khi bạn chọn kết hôn cùng với những nam mạng tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi thì bạn chắc chắn có thể có được nhiều thành công trong đường công danh cũng như tài lộc.

Khi bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi Mậu Dần, chuyện tình duyên của bạn chắc chắn sẽ được nhiều điều tốt đẹp, cũng có được những cơ hội để làm giàu một cách khá nhanh chóng nếu như bạn biết chớp lấy thời cơ.

Bởi vì những tuổi trên không chỉ hợp với tuổi của bạn trong đường tình duyên, mà còn hợp với bạn trong cả đường tài lộc, sự nghiệp danh vọng nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn lại chọn cùng kết hôn với những người tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất. Cuộc sống hôn nhân trong tương lai của bạn chỉ có thể đạt mức trung bình mà thôi. Vì những tuổi trên tuy có sự phù hợp trong chuyện tình duyên, nhưng lại không có sự phù hợp trong đường tài lộc, sự nghiệp. Khó mà khiến bạn có được cuộc sống phú quý, giàu sang được.

Còn nếu như bạn lại vì thương yêu mà nhất định chọn kết hôn cùng với những người tuổi: : Quý Mùi, Đinh Sửu. Thì cuộc sống tương lai của bạn sẽ không có được sự vững chắc, có thể bạn sẽ phải chịu sống trong cảnh nghèo khó, túng thiếu, cũng thường xuyên phải lo nghĩ. Bởi những tuổi này không hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn tài lộc, khiến cuộc sống của bạn rơi vào thảm cảnh khó khăn, vất vả.

Bên cạnh đó, cũng có những người có tuổi bạn nên tuyệt đối tránh xa không được đi tới hôn nhân, đó là: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý, Quý Dậu. Đậy là những tuổi đại kị, xung khắc với tuổi của bạn, Nếu như kết hôn sẽ rơi vào cảnh biệt ly, bạn cũng có thể sẽ phải tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời.

Ngoài ra thì trong suốt cuộc đời của mình, bạn cũng có những thời gian cần phải tránh chuyện tính toán hôn nhân, đó là thời điểm bạn ở vào tuổi 16, 17 tuổi, 23 tuổi, 28 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi, 40 tuổi. Đây là những thời điểm đại xung kị của bạn, nếu như tính chuyện kết hôn, có thể sẽ không thành, nếu như thành thì bạn chắc chắn phải chịu vào cảnh xa vắng triền miên, cũng phải sống trong cảnh lo âu thường xuyên, chịu nhiều buồn phiền trong chuyện vợ chồng con cái.

Với những người tuổi Kỷ Mão nữ mạng được sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 5 theo Âm lịch thì có số đa phu, trong cuộc đời sẽ có nhiều sự thay đổi trong đường tình duyên.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *