Cách xem tình yêu tuổi Mậu Thìn nữ mạng (1928, 1988 và 2048) chuẩn nhất

Nữ giới tuổi Mậu Thìn thường sẽ phải trải qua vô số chông gai, trắc trở cùng sầu đau trong con đường tình yêu lứa đôi, sau đó mới có cơ hội để có được kết quả như ý muốn.

Thông thường có thể chia nhân duyên những nữ giới tuổi Mậu Thìn thành ba trường hợp sau:

Nữ giới Mậu Thìn được sinh vào tháng 3, tháng 7, tháng 12 theo Âm lịch. Đối với nhóm này thì đường tình duyên đặc biệt vấp phải nhiều thử thách, khó khăn hơn những nữ giới cùng tuổi sinh vào những tháng khác. Những người này rất có thể sẽ phải qua ba lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu nữ mạng tuổi Mậu Thìn mà sinh vào các tháng 4, 5, 8, và tháng 11 tính theo âm lịch thì đường tình duyên có vẻ như được thuận lợi hơn, bạn chỉ phải trải qua 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên là có thể tìm được hạnh phúc của chính mình.

Với những nữ giới tuổi Mậu Thìn mà được sinh ra vào tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9, tháng 10 theo Âm lịch thì có đường tình duyên tốt đẹp nhất. Bạn không phải trải qua những sóng gió trong đường tình duyên, yêu một người và lấy làm chồng luôn, hạnh phúc trọn vẹn với người ấy tới cuối đời.

Chuyện hôn nhân chính là một trong những chuyện trọng đại quan trọng nhất trong cuộc đời của một con người. Chính vì vậy mà trước khi bạn quyết định chọn lựa bạn đời cũng như quyết định chuyện hôn nhân của mình, nhất là đối với nữ giới tuổi Mậu Thìn thì bạn cần phải thật cẩn trọng, xem xét kĩ lưỡng tất cả mọi chuyện từ tính cách cho đến sự phù hợp về mệnh, về tuổi của cả hai, sau đó mới suy nghĩ rồi đưa ra quyết định sáng suốt cuối cùng của bạn.

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn, bạn nên chọn lựa những tuổi phù hợp với mình như: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu để cùng kết hôn. Nếu bạn kết hôn cùng với những người tuổi kể trên thì bạn có thể có được một cuộc sống, một công việc cũng như một cuộc hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn và vô cùng thành công, có thể phát đạt trong chuyện làm ăn, mọi sự trong đời đều được thuận buồm xuôi gió.

Nếu nữ mạng tuổi Mậu Thìn chọn kết duyên cùng với người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, cuộc sống sau này của bạn sẽ được sung túc, bạn sẽ được sống trong cảnh quyền cao chức trọng, con gái đầy đủ, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Nếu nữ mạng tuổi Mậu Thìn chọn kết duyên cùng với người tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu thì chắc chắn sau này bạn chẳng phải lo nghĩ gì về chuyện cơm áo gạo tiền vì cuộc sống quá dư dả, hơn nữa thì địa vị, tiền tài của bạn đều có được cả hai.

Nếu nữ mạng tuổi Mậu Thìn chọn kết duyên cùng với người tuổi Đinh Mão, Ất Sửu thì cuộc sống sau hôn nhân của họ chắc chắn sẽ được giàu sang, phú quý cả đời.

Những tuổi kể trên hợp với nữ mạng Mậu Thìn cả về đường tình duyên lẫn đường công danh tài lộc. Nếu kết hôn chắc chắn cuộc sống bạn sẽ trong cảnh giàu sang quyền quý.

Nhưng nếu bạn lại chọn cùng kết hôn với những người tuổi: Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Cuộc sống sau này của bạn chỉ có thể ở mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy có thể tạo được sự thuận hòa, gia môn cũng có thể được yên vui, hôn nhân cũng khá hạnh phúc nhưng mà lại không tương trợ bạn trên con đường tiền tài và sự nghiệp. Những tuổi này xét ra chỉ hợp với bạn về đường tình duyên đôi lứa chứ không hợp về đường tài lộc công danh.

Bên cạnh đó, dù thương yêu nhưng bạn cũng không nên chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Những tuổi vừa kể, nếu thực sự cùng họ kết duyên thì chỉ có thể đem lại cho bạn sự túng quẫn và trái ngang. Không chỉ vậy, cuộc hôn nhân này còn cản trở việc phát đạt cũng như cản trở sự thành công trong công danh và sự nghiệp của bạn. Tóm lại là nếu kết hôn cùng những người đó thì bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với một cuộc sống đầy vất vả và cực nhọc, bạn sẽ khá vất vả sống trong cảnh túng thiếu, sự nghiệp công danh thì gặp đầy dẫy những khó khăn ngáng trở.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải cấm kỵ chọn lựa đối tượng kết hôn của mình là những người tuổi: Tân Mùi, Quý Dậu. Nếu bạn chọn cùng những người trên xây dựng hạnh phúc gia đình thì trong cuộc sống, dù bạn làm bất cứ chuyện gì thì kết quả cuối cùng vẫn là phải thất bại, chuyện tình duyên cũng chắc chắn sẽ dang dở và phải chia lìa. Tính mạng của bạn cũng có thể sẽ bị nguy hiểm. Tóm lại là những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn, đại kỵ mọi bề.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý, trong đời có những năm tuổi đại kỵ, xung khắc với tuổi của bạn, đó là những năm bạn ở tuổi 18, 20 tuổi, 26 tuổi, 30 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 42 tuổi. Vào những năm bạn ở độ tuổi này thì cuộc sống của bạn vô cùng chật vật, mọi sự đều kém cỏi, rất ít gặp may mắn, cũng gặp rất nhiều điều buồn bực trong cuộc sống. Những năm này bạn tốt nhất nên tránh tính chuyện kết hôn.

Hơn nữa, với những nữ giới tuổi Mậu Thìn mà sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 8 theo Âm lịch thì chuyện nhân duyên gặp rất nhiều trắc trở, cũng vô cùng nặng nề, thực sự rất khó thành. Những người này cuộc đời thường phải qua nhiều đời chồng hoặc có thể vướng phải chuyện sầu muộn vì chồng con.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *