Nốt Ruồi quyết định vận mệnh của bạn ra sao?

Theo chiêm tinh học Trung Quốc, vị trí của những nốt ruồi trên mặt hoặc trên cơ thể có thể mang đến sự hiểu biết vô cùng hữu ích về tính cách, trạng thái tâm trí, tương lai cũng như sức khỏe của bạn.

1. Trán

Nốt ruồi ở vị trí giữa trán, có nghĩa là bạn không giao tiếp tốt với những người có quyền lực, chẳng hạn như ông chủ hay ba mẹ của bạn. Nếu nốt ruồi ở một bên đầu, nó thể hiện bạn là người nổi bật, nhiều nghị lực và năng lượng.

2. Chân mày

Dưới chân mày, nốt ruồi báo hiệu sự giàu có, của cải dồi dào. Thậm chí còn ý nghĩa và đặc biệt hơn nữa khi bạn có một nốt ruồi tại chân mày nhưng bị che khuất khỏi tầm nhìn, nó như một kho báu bí ẩn vậy.
Một nốt ruồi ở trên chân mày, như Angelina Jolie – thể hiện một dòng chảy tiền bạc khá đều đặn trong đời bạn.

3. Mí mắt

Một nốt ruồi trên mí mắt tượng trưng cho sự bất hòa trong gia đình và có xu hướng thất thoát tiền bạc. “Nốt ruồi lệ” – nốt ruồi ở dòng chảy nước mắt – biểu hiện rằng bạn là người rất dễ xúc động.

4. Gò má

Nốt ruồi ở đây cho thấy sự cô đơn và khó có thể ổn định hoặc thành lập gia đình. Nếu nó nằm trên hoặc bên cạnh những nếp nhăn trên gò má xuất hiện khi bạn cười – như Marilyn Monroe và Micheal Schumacher – nó có thể đại diện cho những tai nạn tiềm ẩn.

5. Đôi tai

Cũng theo chiêm tinh học Trung Quốc, đôi tai tượng trưng cho tính cách của bạn, do đó một nốt ruồi trên thùy tai là dấu hiệu của một nhân cách tốt và sự danh tiếng.
Nốt ruồi ở phí trong của một bên tai biểu hiện một cuộc sống lâu dài, trong khi một nốt ruồi trên đỉnh tai tượng trưng cho sự thông minh.
Nếu bạn có nốt ruồi ở cả hai tai, bạn sẽ là người có ảnh hưởng và sẽ tận hưởng một cuộc sống đầy thoải mái.

6. Mũi

Hãy cẩn thận nếu bạn có một nốt ruồi ở cuối mũi: nó đại diện cho sự bất ổn vì nó ở một vị trí bấp bênh. Nó có nghĩa rằng những mối quan hệ đầy bất ổn đang ở phía trước.
Một nốt ruồi trên sống mũi làm gián đoạn nguồn năng lượng xuất hiện khi chúng ta hít thở, vì vậy nó tượng trưng những cạm bẫy hoặc sự rắc rối ở phía trước. Đây cũng là dấu hiệu cho một nhân viên chăm chỉ bởi họ phải lao động để ổn định dòng chảy năng lượng của họ.

Nốt rồi ở cánh mũi, gần lỗ mũi hoặc nốt ruồi ẩn ở vùng này, cho biết ai đó có mệnh tốt về chuyện tiền bạc, đặc biệt với việc bảo vệ tài khoản của họ ở ngân hàng.

7. Cằm

Việc có một nốt ruồi trên cằm biểu hiện cho sự bền bỉ, quyết đoán và ngoan cường. Nó có thể dẫn đến thành công hay thất bại tùy thuộc vào cách bạn điều chỉnh những tính cách trên như thế nào trong cuộc sống. Nó cũng có thể biểu thị sự cần thiết phải thay đổi hoặc đi lại (vì cằm luôn di chuyển).

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *